32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Chủ Nhật, 16 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Adobe cho phép thực hiện luồng công việc nhanh hơn với các bản cập nhật cho XD, InDesign và Illustrator

Vào thứ ba 13 tháng 3, Adobe tung ra các bản cập nhật cho XD, Illustrator, và InDesign, tất cả đều tập trung vào cải tiến giao diện người dùng và tạo ra một quy trình làm việc nhanh hơn.

Đối với các nhà thiết kế web và ứng dụng sử dụng Adobe XD, bản cập nhật mùa xuân sẽ tích hợp với Photoshop. Việc mở một tập tin Photoshop sẽ tự động chuyển đổi sang định dạng mẫu tương tác của XD, Adobe cho biết. Khả năng tương thích cho phép người dùng chỉnh sửa các bảng vẽ, các lớp và tài sản ban đầu được tạo ra trong Photoshop bên trong XD.

- Quảng Cáo -

Các cập nhật XD bổ sung sẽ tốn ít thời gian để điều chỉnh nhiều yếu tố cùng một lúc – các nhóm có thể được điều chỉnh ngay lập tức, với các thay đổi để điền và áp dụng cho toàn bộ nhóm. Sao chép và dán các ký hiệu bây giờ dán toàn bộ biểu tượng, trong đó phiên bản trước đó sẽ dán dưới dạng một nhóm các phần tử thay vì một biểu tượng. Tính tương thích với Sketch và cải tiến để chỉnh sửa chế độ xem cũng là một phần của bản cập nhật.

Đối với các nhà thiết kế làm việc trong Illustrator, bản cập nhật mới nhất cho phép các điểm neo, tay cầm, và các thiết lập bounding-box có kích thước tùy chỉnh. Adobe cho biết sự thay đổi này giúp làm cho những công cụ này dễ nhìn thấy hơn và cho phép người dùng tuỳ chỉnh màn hình của họ. Bản cập nhật khác cho phép nhập nhiều trang PDF, trong đó phiên bản trước đó loại tệp đã được tải lên từng trang một. Các trang tự động nhập vào các bảng nội dung cá nhân. Bản cập nhật cũng mang lại khả năng tương thích với các tệp CSV để tạo văn bản thay đổi bên trong thiết kế và cải tiến cho tùy chọn Dropbox Smart Sync.

InDesign cũng được một số ít cải tiến, bao gồm cả tùy chọn để chuyển sang các phím tắt của Photoshop cho người dùng quen thuộc hơn với chương trình đó. Bản cập nhật cũng mang lại tính năng tài liệu xem trước khi tạo tệp mới.

Đối với người dùng xuất tài liệu nhiều trang sang PDF, một tùy chọn xuất PDF sang nhiều trang mới tự động xuất các trang thành các tài liệu PDF cá nhân. Công cụ được thiết kế để làm việc với sản xuất và máy in – các tài liệu in như báo chí thường đòi hỏi mỗi trang như một tệp riêng. Bản cập nhật, Adobe cho biết, tiết kiệm thời gian xuất tay từng trang.

Bản cập nhật InDesign bổ sung bao gồm theo dõi và phân tích bổ sung để theo dõi thời gian đọc cho công cụ Publish Online, đường viền cho nhiều đoạn, và các cài đặt trước tài liệu mới cho các điện thoại thông minh và kích cỡ màn hình máy tính bảng mới nhất. InCopy, chương trình viết của Adobe đồng bộ với InDesign, cũng thấy một bản cập nhật để hỗ trợ ghi chú cuối.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News