30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

360 Mobiles ra mắt 360 Watch: đồng hồ thông minh cho cả người lớn và trẻ em

360 Mobiles là một công ty với đa ngành. Ngoài bước tiến của họ trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, công ty còn tham gia vào việc bán phần mềm và chống vi-rút và cũng có nhiều dòng thông minh khác nhau. Công ty Trung Quốc hôm nay đã không đưa ra tổng cộng bảy smartwatches mới theo loạt khác nhau. Đồng hồ này bao gồm các mô hình X-series dành cho người lớn cũng như SE series dành cho Trẻ em, loạt chương trình giáo dục sớm và chương trình X1 Pro hàng đầu của 360. Giá của đồng hồ từ 11 đô la đến 240 đô la.

Sản phẩm nổi bật rõ ràng là 360 Watch X1 Pro đi kèm với giá 240 USD. Đồng hồ đi kèm với thiết kế hình vuông hấp dẫn với các cạnh cong. Khung này đi kèm với kết cấu gốm và dây đai tay được làm từ vật liệu gốc TPU do Bayer, Đức sản xuất. Smartwatch cũng đi kèm với một cơ thể chống bụi và không thấm nước IPX7 cũng như một số chức năng thể thao.

- Quảng Cáo -

360 Mobiles ra mắt 360 Watch: đồng hồ thông minh cho cả người lớn và trẻ em Single Cloud Template – Fast News

Smartwatch X1 Pro được trang bị màn hình hiển thị AMOLED với độ phân giải 340 x 272 pixel. Smartwatch được trang bị chip Snapdragon tùy chỉnh có thể tháo lắp được của Qualcomm. Thiết bị cũng đi kèm với một bộ nhớ flash 4GB. Ngoài ra còn có camera 2MP và hỗ trợ mạng 4G. Không có thông tin về hệ điều hành.

360 Mobiles ra mắt 360 Watch: đồng hồ thông minh cho cả người lớn và trẻ em Single Cloud Template – Fast News

360 X1 Pro cũng hỗ trợ nghe nhạc không dây Bluetooth. Do đó, nó có thể được kết nối với một tai nghe Bluetooth và cũng có thể được sử dụng để nghe các bài hát, và hỗ trợ các chế độ truyền thông khác nhau như gọi điện thoại video và trò chuyện thoại.

Đồng hồ 360 SE3 đi kèm với giá 32 đô trong khi SE3 Plus có giá 47 đô la. Giá của các mô hình đồng hồ khác cũng được tiết lộ với mức thấp nhất là 11 đô la. Các sản phẩm hiện đang mở để đặt trước và sẽ được bán vào lúc 10 giờ sáng ngày 3 tháng 4.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here