Chính Sách Bảo Mật

Chính sách Bảo mật này được cập nhật lần cuối vào ngày 15 tháng 07 năm 2017.

Chúng tôi coi trọng bảo mật của bạn và cam kết minh bạch với cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn. Trang web này (www.techntium.com), bất kỳ dịch vụ và trang web nào của chúng tôi hướng bạn đến Chính sách Bảo mật này được kiểm soát bởi Đội ngũ Techntium (gọi chung là “chúng tôi” hoặc “đội ngũ”).

Chính sách bảo mật của chúng tôi giải thích:

  • Chúng tôi thu thập thông tin gì và tại sao chúng tôi thu thập thông tin.
  • Cách chúng tôi sử dụng thông tin đó.
  • Thông báo cho bạn và các lựa chọn mà chúng tôi cung cấp, bao gồm cách truy cập và cập nhật thông tin.

Bằng cách sử dụng trang web và dịch vụ di động của chúng tôi, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của chúng tôi được mô tả trong Chính sách Bảo mật này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này hoặc muốn biết thêm thông tin mà chúng tôi thu thập và lưu trữ, hãy liên hệ với chúng tôi tại: techntium@gmail.com

Thông tin chúng tôi thu thập được.

Chúng tôi thu thập thông tin để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dùng của chúng tôi và cải thiện hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập thông tin theo hai cách:

  • Thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi hoặc thông tin được cung cấp qua mạng xã hội. Ví dụ: một số dịch vụ của chúng tôi yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản, cung cấp thông tin cho cuộc thi hoặc giải thưởng hoặc liên kết tài khoản qua mạng xã hội. Ví dụ về thông tin mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm email, tên, số điện thoại, địa chỉ hoặc thông tin thẻ tín dụng.

Chúng tôi làm việc với mạng xã hội bao gồm: Facebook, Twitter, Google Plus và Tumblr. Chúng tôi có quyền truy cập thông tin bạn cung cấp trực tiếp và thông tin thông qua các dịch vụ mạng xã hội đó dựa trên cài đặt bảo mật của bạn trên các mạng đó.

  • Thông tin chúng tôi nhận được từ việc bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có thể thu thập thông tin sử dụng khi bạn truy cập các phần khác nhau của trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể tự động thu thập các thông tin kỹ thuật nhất định như thông tin cụ thể về thiết bị (chẳng hạn như mô hình phần cứng, phiên bản hệ điều hành, loại thiết bị, số nhận dạng thiết bị duy nhất và thông tin di động nếu bạn sử dụng thiết bị di động để truy cập trang web).

Cách chúng tôi sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được

Chúng tôi sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập từ tất cả các dịch vụ của chúng tôi và từ các bên thứ ba để cung cấp, duy trì, bảo vệ và cải tiến dịch vụ của chúng tôi, phát triển các dịch vụ và dịch vụ mới, để bảo vệ chúng tôi và người dùng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin tổng hợp và nhân khẩu học này để cung cấp cho bạn nội dung phù hợp như cung cấp cho bạn các kết quả tìm kiếm và quảng cáo có liên quan hơn.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể lưu giữ hồ sơ về thông tin liên lạc của bạn cũng như các thông tin khác trong Chính sách Bảo mật để giúp giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Chúng tôi có thể sử dụng địa chỉ email của bạn để thông báo cho bạn về các dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như thông báo cho bạn biết về các thay đổi hoặc cải tiến sắp tới.

Xin lưu ý rằng các phần nhận xét, diễn đàn và các khu vực tương tự khác của các dịch vụ của chúng tôi là công khai. Mọi thông tin được đăng trong những khu vực này đều có thể xem được và sử dụng được bởi bất kỳ ai có quyền truy cập.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để yêu cầu sự chấp thuận của bạn trước khi sử dụng thông tin cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài những điều được quy định trong Chính sách Bảo mật này.

Thay đổi

Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách Bảo mật để phản ánh những thay đổi đối với thực tiễn thông tin của chúng tôi. Nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email (gửi đến địa chỉ e-mail được chỉ định trong tài khoản của bạn) hoặc bằng một thông báo trên trang web này trước khi sự thay đổi có hiệu lực. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra định kỳ trang này để biết thông tin mới nhất về thực tiễn bảo mật của chúng tôi.

Đội ngũ Techntium

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.