Điện thoại có kích thước nhỏ gọn dưới 5 inch đã trở nên vô cùng khó tìm. Dòng sản phẩm nhỏ gọn của Sony và iPhone SE là những chiếc điện thoại nhỏ gọn đáng chú ý duy nhất được phát hành trong vài năm qua, và với người dùng đòi hỏi màn hình lớn mỗi ngày, chúng tôi thậm chí không chắc chắn về sự xuất hiện của iPhone SE 2. Theo một số báo cáo, nó sắp được ra mắt, trong khi những người khác nói nó sẽ không bao giờ được giới thiệu.

Báo cáo đến từ chính xác cùng một nguồn báo cáo rằng chiếc điện thoại sẽ có một mặt sau làm bằng thủy tinh để cung cấp tính năng sạc không dây. Nguồn: Tekz24, người đã tuyên bố rằng iPhone SE 2 sẽ được sản xuất và lắp ráp ở Ấn Độ, không giống như các thiết bị của Apple khác được Foxconn sản xuất tại Trung Quốc. Lý do có thể là Ấn Độ có thuế nhập khẩu đối với các sản phẩm công nghệ cao và điều này có thể làm cho Apple cạnh tranh với các nhà sản xuất điện thoại nội địa.

Chúng tôi đang nói về thực tế là Apple có thể quyết định tạo ra iPhone SE 2 độc quyền của Ấn Độ, sau khi thừa nhận sự thành công của người tiền nhiệm trong nước. Nếu Apple không có kế hoạch bán các thiết bị bên ngoài Ấn Độ, nó sẽ có ý nghĩa rất nhiều để sản xuất và lắp ráp nó ở Ấn Độ thay vì đưa nhiệm vụ cho Foxconn và Pegatron – nhà sản xuất thông thường của họ. Ấn Độ là nước có số dân đông thứ hai trên thế giới, và ở Ấn Độ, hai trong số chín người sở hữu một chiếc điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo độ tin cậy của báo cáo, vì vậy hãy đừng quá tin vào những báo cáo.